BÍ QUYẾT ỨNG TUYỂN THÀNH CÔNG
02/11/2016

BÍ QUYẾT ỨNG TUYỂN THÀNH CÔNG


Ngày 29/10/2016; Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Hổ trợ sinh viên đã phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Sáng tạo Việt để tổ chức lớp học Kỹ năng mềm cho sinh viên. Chuyên đề “Bí quyết xin việc thành công” đã có hơn 300 sinh viên năm cuối của trường tham dự. Diễn giả đứng lớp: Chuyên gia tâm lý – Đạo diễn Lê Văn Hiển.Đại diện phía nhà trường là cô TS Hoàng Thị Hằng – Phụ trách Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên, ThS Nguyễn Ngọc Thạch – Bí thư Đoàn trường. Trong phát biểu mở đầu chương trình, cô Hoàng Thị Hằng đã chia sẻ rằng ngoài việc trau dồi kiến thức chuyên môn các bạn sinh viên cần bồi dưỡng kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này của mình. Cô hy vọng rằng, đến với chuyên đề lần này các bạn sinh viên sẽ có được nhiều bài học quý báu, tự chuẩn bị hành trang để chinh phục nhà tuyển dụng và có được công việc như mong muốn.

 

 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng, cô Hoàng Thị Hằng đã trao 10 suất học bổng “Nghệ thuật nói trước công chúng” đến các bạn sinh viên may mắn. Với tổng giá trị lên đến 12.000.000 đồng, cô mong các bạn sẽ có tinh thần học tập tốt để xây dựng nền tảng cho tương lai.

 

 

Trong phần trình bày về việc chinh phục nhà tuyển dụng, Diễn giả Lê Văn Hiển  đã nêu ra những lỗi cơ bản nhất làm mất điểm với các nhà tuyển dụng mà đại đa số sinh viên đều mắc phải. Đồng thời, diễn giả cũng chia sẻ những kinh nghiệm và đưa ra lời tư vấn thiết thực nhất cho các bạn sinh viên từ gmail, CV, thư xin việc và phỏng vấn. Ngoài ra diễn giả còn đặc biệt nhấn mạnh với sinh viên tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Tin học và chuẩn bị năng lực, đặc biệt là thái độ tốt khi giao tiếp với nhà tuyển dụng.

 

Đến tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng là ca sĩ Sơn Đăng. Là một nghệ sĩ miền Tây có chất giọng ấm và khỏe khoắn, anh đã khiến các bạn lắng nghe say mê.
Một số hình ảnh trong chương trình vừa qua:

Từ khóa:
Top