Chương trình “J - Debate 2017, cuộc thi tranh luận bằng Tiếng Nhật”
02/11/2017

Debate (Tranh Biện) là một phương pháp giáo dục rất phổ biến ở các nước phát triển. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bạn luyện tư duy phản biện, tìm kiếm, phân tích và xử lý thông tin, những kỹ năng mềm không thể thiếu trong thời đại ngày nay để bạn thành công trong bất kì môi trường nào.  

Không chỉ vậy, bạn đã bao giờ nghe tới phương pháp học ngoại ngữ bằng Debate chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một cách học ngoại ngữ hiệu quả hơn, thì bạn cũng không thể bỏ qua phương pháp này được đâu, vì học ngoại ngữ thông qua debate sẽ giúp bạn tập suy nghĩ bằng chính thứ tiếng đó, luyện khả năng nghe hiểu, cải thiện phản xạ nói, những kĩ năng mà rất nhiều bạn học ngoại ngữ còn thiếu.  

Bạn chưa biết gì về Debate? Nghe hay quá ước gì có cơ hội để học và tham gia 1 trận debate xem thế nào? Tụi mình sẵn sàng trao cho bạn môi trường tốt nhất để tiếp cận phương pháp này, câu hỏi ở đây là, bạn có dám thay đổi bản thân qua 2 tuần thử thách?  Tham gia J-Debate 2017, bạn sẽ tự mình trải nghiệm một trận đấu tranh biện hồi hộp, lý thú. Không những thế, khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ “sống dậy” và không ngừng “trưởng thành”. Từ đó chúng ta sẽ có cái nhìn khách quan, sâu hơn, đa chiều hơn đối với mọi sự vật, sự việc. Qua 2 tuần trải nghiệm, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được dẫn dắt bởi các diễn giả, các thầy cô giàu kinh nghiệm nhằm nâng cao khả năng lập luận, tư duy phản biện và tính sáng tạo, rèn luyện kĩ năng thuyết trình cũng như làm việc nhóm bằng tiếng Nhật.   Nếu bạn đang lo ngại rằng mình chưa biết gì về Debate, thì đừng lo lắng, vì điều mà J-Debate 2017 tìm kiếm không phải là một Debater chuyên nghiệp, mà là những ai chưa biết tới phương pháp này, nhằm mục đích biến bạn từ “zero” thành “hero”.  

Bạn có thể có được tất cả những điều trên với vé tham gia cuộc thi MIỄN PHÍ 100%

  Vậy bạn đã sẵn sàng để bước vào tháng 11 đầy thử thách và cơ hội? Hãy đến với Cuộc thi Học viện J-Debate 2017! 

Link chi tiết cuộc thi: https://goo.gl/1J6wm9
Link đăng kí tham gia: 
https://goo.gl/forms/ggVz0kb2sHavPcAS2

Chương trình được phối hợp với Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - HTSV tổ chức vòng sơ loại đến chung kết tại phòng 2.3 lầu 2 cơ sở 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh từ ngày 05/11 đến ngày 26/11/2017. 

Hoàng Mạnh - TTQHDN - HTSV

 

Từ khóa:
Top