Chương trình giao lưu và tuyển dụng kỳ 10 mang cơ hội việc làm đến cho sinh viên Khoa CNSH-MT
25/04/2017

Tiếp nối thành công từ những kỳ giao lưu và tuyển dụng trước, chiều 21.4, tại cơ sở Hòa Bình, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên – Trường ĐHQT Hồng Bàng (HBU) tiếp tục tổ chức Chương trình Giao lưu và Tuyển dụng kỳ 10 nhằm mang đến cơ hội học tập và làm việc tại Israel.


PGS.TS Nguyễn Thị Nga – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học – Môi trường HBU phát biểu tại buổi giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có ông Nguyễn Phú Toản - Phó Tổng Giám Đốc Công ty xuất khẩu lao động OLECO, TS. Hoàng Thị Hằng – Giám đốc Trung tâm QHDN-HTSV HBU, PGS.TS Nguyễn Thị Nga – Trưởng Khoa Công nghệ Sinh học – Môi trường HBU và hơn 100 sinh viên HBU.

Giới thiệu tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Phú Toản cho biết: “Đây là chương trình Hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel. Với thời gian học và thực hành 11 tháng, sinh viên sẽ nhận được những kỹ năng sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trên một số cây trồng, tìm hiểu các mô hình nông nghiệp tiên tiến tại Israel. Trong thời gian 11 tháng, sinh viên vừa học vừa làm và sẽ được hỗ trợ hc phí hoặc học bổng, miễn phí nơi ở và bảo hiểm y tế”.


Ông Nguyễn Phú Toản - Phó Tổng Giám Đốc Công ty xuất khẩu lao động OLECO

Tuy chương trình giao lưu kỳ 10 đã kết thúc, các sinh viên chưa dự buổi giao lưu hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin, có thể liên hệ qua văn phòng Khoa CNSH-MT của Trường (08.6684 8193) hoặc Trung tâm QHDN-HTSV HBU (0913 134 186).

Dự kiến, trong thời gian tới, Trung tâm QHDN-HTSV HBU sẽ kết hợp với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng danh tiếng khác để mang cơ hội làm việc và sinh sống tại nước ngoài cho sinh viên của Trường.


Các thầy/cô tham gia giao lưu chụp ảnh lưu niệm

Công ty OLECO là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong các lĩnh vực: Xây dựng, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề và ngoại ngữ cho lao động xuất khẩu, du lịch lữ hành, đầu tư và phát triển thương mại … Với kinh nghiệm gần 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty OLECO đã đưa được trên 20.000 cán bộ quản lý, kỹ sư, thợ bậc cao và lao động phổ thông sang làm việc tại nhiều  nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel…

Theo Công ty OLECO, Israel là một thị trường lao động rất tiềm năng, và hấp dẫn bởi mức lương của người lao động khá cao (lương cơ bản là 1.030 USD/tháng, chưa kể làm thêm), điều kiện lao động chủ yếu tại các trang trại nông nghiệp, rất phù hợp và gần gũi với lao động VN…

Bích Ngọc – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Từ khóa:
Top