Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ sinh viên Giao Lưu Với Công Ty LOTS Ngày 25/02/2017
28/02/2017

 

Công ty Lots và nhiều Doanh nghiệp Nhật Bản tham gia chương trình Giao lưu Doanh nghiệp & Tư vấn  Tuyển dụng tại Đại học Quố tế Hồng Bàng 

Ngày 25/02/2017, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng  đã phối hợp cùng Cộng đồng Doanh nghiệp Nhật Bản thông qua đối tác đã hợp tác với nhà trường là Công ty Lots tổ chức kỳ giao lưu Doanh nghiệp & Tuyển dụng. Chương trình có sự tham gia của đại diện nhiều Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

 TS. Hoàng Thị Hằng -  Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ Sinh viên Trường  Đại học Quốc tế Hồng Bàng cùng đông đảo sinh viên các khối ngành: Ngôn ngữ Văn hóa Quốc tế; Công nghệ Thông tin; Khoa học xã hội & Nhân văn của Trường  Đại học Quốc tế Hồng Bàng tham dự tại Hội trường 408 cơ sở 28 - 30 Ngô Quyền.

 


TS. Hoàng Thị Hằng  chụp hình lưu niệm với doanh nghiệp

 TS Hằng cho biết: “Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết sinh viên Hồng Bàng được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Bởi vậy, bên cạnh việc tuyển dụng nhân viên cho Hệ thống các Công ty Nhật Bản tại Việt Nam, chúng tôi quyết định mang sinh viên của Hông Bàng ra thị trường lao động nước ngoài, tạo  cho sinh viên Hồng Bàng nhiều cơ hội việc làm lý tưởng hơn nữa. Các bạn là những ứng viên tiềm năng và chúng tôi tin rằng, sau khi trúng tuyển các bạn sẽ có nhiều ý tưởng cũng như kế hoạch chiến lược đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng Doanh nghiệp Nhật bản tại Việt Nam.”

 

 Đông đảo sinh viên  tham dự kỳ giao lưu Doanh nghiệp

Ông Sato giám đốc Công ty Lots đã giới thiệu chi tiết về các vị trí tuyển dụng cũng như kế hoạch đào tạo nhân viên đến sinh viên Hồng Bàng. Theo đó, , các nghiệp vụ chuyên sâu về quản lý và chính sách nhân sự,... tiếp nhận hồ sơ cũng như trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng. 

 Sinh viên Khoa CNTT chia sẻ: “Kỳ giao lưu Doanh nghiệp & Tuyển dụng hôm nay thực sự là một chương trình mang ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên chúng em. Đây là cơ hội để em có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp, nắm bắt được những thông tin tuyển dụng để biết được mình còn thiếu gì, cần bổ sung gì để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Em hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình như vậy để sinh viên chúng em có thể có được những việc làm phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.”

 Với phương châm “Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Hồng Bàng đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời thành lập Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Hỗ trợ Sinh viên nhằm đẩy mạnh các hoạt động hợp tác doanh nghiệp để mang đến cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng những cơ hội việc làm tốt nhất. Bên cạnh đó, các chương trình tư vấn hướng nghiệp và Giao lưu Doanh nghiệp được nhà trường tổ chức thường xuyên hàng tháng không chỉ mang mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội làm việc mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao. 

 

Một số hình ảnh phỏng vấn tuyển dụng sau khi kết thúc chương trình


 


 

 

 

Trung tâm quan hệ doanh nghiệp - Hỗ trợ Sinh Viên 

Từ khóa:
Top