Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam đến phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp sinh viên HIU
21/04/2017

Chiều ngày 19.4, tại hội trường cơ sở Gò Vấp 1, số 512/22A Thống Nhất, Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) đến phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp sinh viên HBU thông qua Chương trình Giao lưu và Tuyển dụng kỳ 9 do Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên Trường ĐHQT Hồng Bàng thực hiện

Quang cảnh buổi giao lưu kỳ 9

Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam là Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có chức năng cung cấp các kênh truyền hình trả tiền. VTVcab đang ngày một lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực Truyền hình và Viễn thông tại nước ta. 

Đây là buổi giao lưu và tuyển dụng mang cơ hội rất lớn về việc làm cho các sinh viên đang theo học các ngành của Khoa Khoa Điện tử - tự động hóa, Khoa Tài Chính Ngân Hàng & Kế Toán - Kiểm Toán và Khoa Công nghệ Thông tin. Trong đợt tuyển dụng lần này, VTVCab đã định hướng cho sinh viên trước khi tốt nghiệp và đây cũng là buổi đào tạo một số kĩ năng cần thiết để làm việc cho VTVCab.

TS Hoàng Thị Hằng - Giám đốc Trung tâm QHDN-HTSV (áo dài) chụp ảnh lưu niệm với nhân sự của VTVCab và sinh viên HBU

Tại buổi giao lưu và tuyển dụng lần này, VTVCab có nhu cầu tuyển dụng hơn 200 nhân viên mới và đã có gần 30 sinh viên trúng tuyển. Đợt tuyển dụng trực tiếp sinh viên còn đang học tại Trường ĐHQT Hồng Bàng của Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) cho thấy một lần nữa khẳng định nhu cầu việc làm của xã hội và chất lượng đào tạo của Trường.

13 giờ 30 phút chiều nay, tại Cơ Sở Đầm Sen 1, 213 Hòa Bình, Q. Tân Phú sẽ diễn ra Buổi Giao lưu và Tuyển dụng kỳ 10 do Trung Tâm QHDN - HTSV phối hợp với Công ty OLECO thực hiện. Đến với Chương trình, sinh viên khoa CNSH-MT có cơ hội gặp gỡ, phỏng vấn tuyển dụng và có việc làm tại Israel.

Bích Ngọc  Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

Từ khóa:
Top