Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp tục đồng hành cùng HIU trong Chương trình Giao lưu Doanh nghiệp
16/03/2017

Ngày 13.3.2017, tại Hội trường cơ sở Gò Vấp 1, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đã phối hợp cùng Cộng đồng Doanh nghiệp Nhật Bản tổ chức Chương trình Giao lưu Doanh nghiệp & Tư vấn Tuyển dụng kỳ 7.


TS. Hoàng Thị Hằng - Giám đốc trung tâm QHDN - HTSV phát biểu tại Ngày hội Tư vấn & Tuyển dụng

Tham dự sự kiện có TS. Hoàng Thị Hằng -  Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ Sinh viên Trường  Đại học Quốc tế Hồng Bàng, nhiều lãnh đạo khoa và đông đảo sinh viên các khối ngành Kinh tế, Xây dựng, Kiến trúc, Mỹ thuật Công nghiệp HBU.

 

Ông Sasaki - giám đốc điều hành Công ty GTN (Global Trust Networks) - đối tác với HBU phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, TS Hằng cho biết: “Sau thành công từ những kỳ Giao lưu Doanh nghiệp & Tư vấn tuyển dụng trước, Trung tâm tiếp tục tổ chức kỳ giao lưu doanh nghiệp này với mong muốn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực, tạo cơ hội việc làm lý tưởng cũng như nâng cao kỹ năng phỏng vấn cho sinh viên HBU”.

 

Đông đảo sinh viên tham dự kỳ giao lưu Doanh nghiệp

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng là một trong những đơn vị thực hiện chiến lược phát triển bền vững của Nhà trường. Trong những năm qua, Trung tâm đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, thực hiện thành công các kỳ giao lưu doanh nghiệp, kết nối với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng đầu ra cho sinh viên. Trung tâm đã ký kết và triển khai nhiều nội dung hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức lớn để sinh viên HBU có thể tìm kiếm việc làm thích hợp với ngành nghể được đào tạo cũng như có được việc làm với thu nhập cao.

  Trung tâm QHDN - HTSV phối hợp với Phòng TS&TT

 


 


 

Từ khóa:
Top