Giao lưu Doanh nghiệp Phỏng vấn tuyển dụng "Bí quyết xin việc thành công"
29/10/2016

Ngày 29/10/2016 Trung Tâm quan hệ doanh nghiệp - hỗ trợ sinh viên phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông sáng tạo Việt tổ chức kỳ giao lưu doanh nghiệp kỳ thứ nhất của năm học 2016 - 2017 với hơn 500 sinh viên tham dự đến từ các khoa Điều dưỡng; khoa Tài chính ngân hàng - Kế toán kiểm toán; khoa Điện tử - Tự động hóa; khoa Xét nghiệm; khoa Răng hàm mặt; khoa Y; khoa Vật lý trị liệu và khoa Công nghệ Sinh học - Môi trường được tổ chức tại hội trường cơ sở 213 Hòa Bình, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.


 TS Hoàng Thị Hằng - Phụ trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hộ trợ sinh viên 

 TS Hoàng Thị Hằng Phát biểu mở màn chương trình và giới thiệu diễn giả định hướng, chia sẻ cho toàn thể sinh viên từ tham dự chương trình có những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống khi còn trên ghế nhà trường. 

Thông điệp diễn giả khách mời nhấn mạnh với người trẻ khi tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Một CV lòng vòng, những trải nghiệm "vay mượn" nhằm gây ấn tượng với nhà tuyển dụng… không phải cách chạm đến thành công trong buổi phỏng vấn xin việc.

Diễn giả chính trong chương trình là Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển - người được biết đến có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu tâm lý và xã hội đã định hướng và chia sẻ bí quyết xin việc thành công cho toàn thể sinh viên tham dự. Diễn giả chia sẻ để phía tuyển dụng hiểu rõ mình. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tìm yếu tố phù hợp với vị trí ứng tuyển từ các hoạt động bạn từng tham gia trên ghế nhà trường.


Kết thúc chương trình đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch Bí thư Đoàn trường và Tiến sĩ Hoàng Thị Hằng trao 10 suất học bổng tham gia khóa học "Bí quyết xin việc thành công" của Công ty Cổ phần truyền thông sáng tạo việt dành cho các em xuất sắc tham dự chương trình. 

Trung tâm Quạn hệ doanh nghiệp - Hỗ trợ sinh viên

 


Từ khóa:
Top