Giao lưu Doanh nghiệp và Tuyển dụng mang việc làm đến với sinh viên ngành du lịch và Nhật Bản
12/05/2017

Trong hai ngày 10.5 và 12.5 đã diễn ra Chương trình Giao lưu Doanh nghiệp và Tuyển dụng kỳ 11 và 12 do Trung tâm QHDN-HTSV – Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng phối hợp với hai đơn vị là Công ty Lamha Japan và GTN Việt Nam mang việc làm đến cho sinh viên ngành Du lịch và Nhật Bản tại Trường.


Chương trình giao lưu doanh nghiệp và tuyển dụng kỳ 12 diễn ra sáng nay tại cơ sở Hoàng Việt

Tham gia tại hai buổi giao lưu với khoảng 100 sinh viên tham dự là các sinh viên từ Khoa Du lịch và ngành Nhật Bản học – Viện Khoa học xã hội và Văn hóa quốc tế. Cả hai chương trình đều mang cơ hội việc làm và sinh sống tại Nhật Bản cho sinh viên HBU.

Sau buổi Giao lưu Doanh nghiệp và Tuyển dụng kỳ 11 đã có 5 em sinh viên ngành Nhật Bản học trúng tuyển kỳ thực tập 3 tháng tại Nhật. Công ty Lamha Japan sẽ hỗ trợ sinh viên thực hiện các thủ tục cần thiết, xin visa cho các sinh viên có nhu cầu sang Nhật, tài trợ vé máy bay và không làm phát sinh bất cứ chi phí nào cho các sinh viên tham gia chương trình lao động tại Nhật.

Với kỳ 12, Công ty GTN Việt Nam mang đến cơ hội việc làm đến cho sinh viên ngành Du lịch. Tham gia chương trình du học đảm bảo việc làm này, sinh viên tốt nghiệp Khoa Du lịch HBU không cần biết tiếng Nhật, vì sinh viên sẽ có cơ hội được học tiếng Nhật miễn phí 1 năm tại Nhật. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, sinh viên sẽ được làm việc tại các khách sạn thuộc hệ thống khách sạn của GTN tại Nhật hoặc trở về Việt Nam làm việc tại khách sạn thuộc hệ thống.


Thầy/cô và nhân viên đại diện của Công ty GTN Việt Nam chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

 

Luôn hỗ trợ các bạn sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có cơ hội tiếp cận những doanh nghiệp uy tín, danh giá, có chất lượng tốt sau khi hoàn thành chương trình học tại trường là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ban giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Theo thống kê, 87% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trường và nhà trường đã và đang phấn đấu để tỷ lệ này càng cao hơn, đáp ứng mong mỏi của phụ huynh và học sinh đã lựa chọn trường là nơi đào tạo nghề nghiệp tương lai.

Bích Ngọc - Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Từ khóa:
Top