Sinh viên ĐHQT Hồng Bàng giao lưu phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng
21/03/2018

Với mục tiêu kết nối doanh nghiệp với sinh viên, trở thành nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và góp phần thiết thực giúp sinh viên tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất, Ngày hội tuyển dụng do Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Công ty Tài chính Cổ phần Xi măng (CFC) tổ chức đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Ngày hội thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Ngày hội tuyến dụng diễn ra sáng ngày 20/3 tại Tòa nhà Con tàu tri thức HIU thu hút đông đảo sinh viên HIU, đặc biệt là sinh viên thuộc các ngành kinh tế đến giao lưu và phỏng vấn ứng tuyển đã thật sự mang đến không khí nhộn nhịp cho ngày hội.

Phát biểu mở đầu chương trình giao lưu và tuyển dụng, TS. Hoàng Thị Hằng – Giám đốc TTQHDN & HTSV cho rằng: “Ngày hội nhằm mục đích tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trẻ và chất lượng cho lực lượng kinh doanh của CFC cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Ngày hội vì thế được cho là chiếc cầu nối, trở thành giải pháp thiết thực trong vấn đề giải quyết bài toán nhân lực cho doanh nghiệp và mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng”.

TS. Hoàng Thị Hằng phát biểu trong sự kiện

Đến tham gia Ngày hội tuyển dụng, sinh viên Khối ngành Kinh tế không chỉ tham gia phỏng vấn trực tiếp, ứng tuyển vào vị trí yêu thích một cách dễ dàng, nhanh chóng mà còn học hỏi kinh nghiệm tuyển dụng từ chính nhà tuyển dụng như kỹ năng viết CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn, bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng …

Đại diện CFC giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên ĐHQT Hồng Bàng

Theo đó, CFC tuyển dụng gần 100 sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho 3 vị trí bao gồm: Nhân viên Tư vấn Tài Chính, Nhân viên Dịch vụ Khách hàng và Nhân viên Thẩm định tín dụng.

CFC là một tổ chức tài chính với 3 cổ đông chiến lược là Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) và Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank).

Đại diện Công ty CFC và TTQHDN & HTSV chụp ảnh lưu niệm trong chương trình


Đại diện Thầy cô Viện kinh doanh và quản lý chụp hình lưu niệm cùng công ty

Tự hào là một trong những trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế, hằng năm trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cung ứng số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập. Nhà trường là đơn vị đào tạo được phụ huynh tin cậy, học sinh gửi gắm ước mơ và doanh nghiệp tìm đến, lãnh đạo và tập thể giảng viên nhà trường chú trọng cải tiến chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy, giáo án luôn được cập nhật những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất được hợp tác chặc chẽ với các trường đại học danh tiếng trên thế giới, giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước có uy tín, và có khả năng truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Trong những năm qua, TTQHDN & HTSV nói riêng và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng nói chung luôn tạo điều kiện để sinh viên HIU được đối thoại với doanh nghiệp thông qua các chương trình giao lưu doanh nghiệp và ngày hội tuyển dụng... mang đến cơ hội học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm cần thiết để sinh viên HIU tự tin, bản lĩnh hơn trong môi trường làm việc thực tế sau khi ra trường.

HIU là thành viên của NHG.

Loan Lê – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

Từ khóa:
Top