Sinh viên Khoa Điều dưỡng HIU có cơ hội sống và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao
07/04/2017

Sinh viên Khoa Điều dưỡng HBU có cơ hội sống và làm việc tại Nhật Bản với thu nhập cao

Trong ngày 4.4 vừa qua, các sinh viên Khoa Điều dưỡng Trường ĐHQT Hồng Bàng có cơ hội được gặp gỡ bà Nguyễn Nhật Phương – Giám đốc Công ty BEP – đơn vị phối hợp với Trung Tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHQT Hồng Bàng tổ chức buổi Giao lưu Doanh nghiệp và Tuyển dụng kỳ 8.

TS Hoàng Thị Hằng - Giám đốc trung tâm QHDN - HTSV trao đổi với sinh viên

Tham dự buổi Giao lưu Doanh nghiệp và Tuyển dụng kỳ 8 có TS Hoàng Thị Hằng – Giám đốc Trung Tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHQT, cùng nhiều giảng viên, nhân viên Trường và đông đảo sinh viên khoa Điều dưỡng.

Bà Nguyễn Nhật Phương – Giám đốc Công ty BEP  

Chia sẻ những thông tin về chương trình sống và làm việc tại Nhật Bản dành cho sinh viên tốt nghiệp khoa Điều dưỡng HBU, bà Phương cho biết: “Đây là chương trình khuyến học với 30 suất học bổng cho vay toàn phần 100% học phí, ký túc xá, ăn và ở 2 năm tại Nhật. Tham gia chương trình này, sinh viên khoa Điều dưỡng đã tốt nghiệp sẽ được học tiếng Nhật miễn phí. Ngoài ra, BEP còn hỗ trợ sinh hoạt phí 20 triệu/tháng trong thời gian học tại Nhật”.

Cũng theo bà Phương, sau khi tốt nghiệp khóa học 2 năm tại Nhật, sinh viên sẽ được ký hợp đồng 5 năm tại một trong 6 bệnh viện lớn, 7 trung tâm dưỡng lão thuộc tập đoàn Y khoa Kyowakai. Thu nhập hiện nay của các sinh viên đã tham dự thành công khóa đào tạo này là 40-50 triệu đồng/ tháng. 

Sinh viên khoa Điều Dưỡng đặt các câu hỏi cho Doanh nghiệp

Buổi giao lưu doanh nghiệp và tuyển dụng đã kết thúc với hơn 50 em đăng ký tham dự chương trình học bổng khuyến học. Tuy buổi giao lưu đã kết thúc nhưng các sinh viên quan tâm có thể liên hệ với Trung Tâm Quan hệ Doanh nghiệp – Hỗ trợ Sinh viên Trường ĐHQT Hồng Bàng để được tư vấn thêm.

Bích Ngọc – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

Từ khóa:
Top