Cơ hội việc làm cho sinh viên HIU tại Ngân Hàng Sacombank
14/06/2018

Sáng nay ngày 14/6, TS. Hoàng Thị Hằng - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ sinh viên cùng TS. Vũ Trực Phức - Phó Viện Trưởng viện Kinh doanh & Quản lý có buổi làm việc với Hội sở Ngân hàng Sacombank về chương trình hợp tác đào tạo, thực tập và việc làm cho sinh viên Viện Kinh Doanh & Quản lý.

Về phía đại diện Ngân hàng Sacombank có Ông Huỳnh Bá Phương - chuyên viên Phòng Nhân sự Hội sở Sacombank phụ trách khối trường học, Ông Võ Văn Tú - Chuyên viên phòng Nhân sự Hội sở Sacombank.

Buổi làm việc giữa trường ĐHQT Hồng Bàng Và ngân hàng Sacombank

Hai bên trao đổi về kế hoạch hợp tác trọng điểm với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho năm học 2018 - 2019, Qua đó sinh viên thuộc Viện Kinh doanh & Quản lý sẽ được tham gia chương trình thực tập tiềm năng tại ngân hàng Sacombank, đối với sinh viên năm thứ nhất sẽ được đi thực tế theo chương trình "Sacombank Tour", sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng mềm để đáp ứng được môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. 

TS. Vũ Trực Phức cho biết để làm việc trong ngành ngân hàng, sinh viên cần có nhiều kỹ năng như giao tiếp, phân tích, tổng hợp, tác phong hình ảnh làm việc tại ngân hàng,... Một số công việc sẽ đòi hỏi sinh viên có một hoặc vài kỹ năng vượt trội.

Ông Huỳnh Bá Phương đánh giá cao về năng lực của sinh viên khi tham gia chương trình thực tập tiềm năng của ngân hàng Sacombank năm 2017 về trình độ chuyên môn và khả năng đáp ứng được công việc của các em, ông cũng cho biết thêm ngân hàng sẵn sàng nhận 100% sinh viên của trường có nguyện vọng và đạt yêu cầu trong đợt thực tập của Ngân Hàng. 

Sau buổi làm việc, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ Sinh viên sẽ xây dựng chương trình phù hợp, theo lộ trình đáp ứng được nhu cầu người học. Sinh viên tham gia các chương trình hợp tác giữa ngân hàng Sacombank sẽ có cơ hội đạt 100% trúng tuyển vào làm việc tại ngân hàng Sacombank.

Hoàng Mạnh - Trung tâm QHDN-HTSVTừ khóa:
Top