LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP PMC
27/03/2019

Sáng nay ngày 26/3/2019, TS. Hoàng Thị Hằng - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ sinh viên có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC)
về chương trình hợp tác đào tạo, thực tập và việc làm cho sinh viên Viện Kinh Doanh & Quản lý.

Về phía đại diện Công ty PMC có ông Lưu Hồng Hải - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng.

Hai bên trao đổi về kế hoạch hợp tác trọng điểm với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho năm học 2018 - 2019 và 2019 - 2020, Qua đó sinh viên thuộc Viện Kinh doanh & Quản lý sẽ được tham gia chương trình thực tập tại PMC và chương trình thực tập sinh đi Nhật cho các bạn thuộc khối ngành Sức Khỏe, đặc biệt là khối ngành Dược. 

Ông Lưu Hồng Hải đánh giá cao về năng lực của sinh viên về trình độ chuyên môn và khả năng đáp ứng được công việc của các em, ông cũng cho biết thêm công ty sẵn sàng nhận 100% sinh viên của trường có nguyện vọng và đạt yêu cầu trong đợt thực tập của Công ty.

Sau buổi làm việc, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp - Hỗ trợ Sinh viên sẽ xây dựng chương trình phù hợp, theo lộ trình đáp ứng được nhu cầu người học. Sinh viên tham gia các chương trình hợp tác giữa Công ty PMC sẽ có cơ hội đạt 100% trúng tuyển vào làm việc tại Công ty PMC. 

Từ khóa:
Top