Làm việc với Ngân hàng Phương Đông OCB
21/11/2017

Ngày 31/10/2017 Trung tâm quan hệ Doanh nghiệp có buổi làm việc với ban giám đốc phòng nhân sự của Ngân hàng Phương Đông về việc tuyển dụng nhân sự cho Ngân hàng theo chương trình " Hành trình về Phương Đông 2018"

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ hơn 5000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống, OCB đã dần khẳng định được vị thế và uy tín của Ngân hàng trên thị trường tài chính tiền tệ Việt Nam với nhiều thành tựu vượt bậc. Để tạo ra độ ngũ kế thừa cho chất lượng cho nghành Ngân Hàng nối chung và OCB nói riêng, việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để đáp ứng được nhu cầu của Ngân hàng và của xã hội. 


Buổi làm việc với tinh thần hợp tác và triển khai " Chương trình tuyển dụng Hành trình về Phương Đông 2018" nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên áp dụng những  kiến thức đã học và môi trường thực tế, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng chuyên môn và trực tiếp trải nghiệm thực tế trong công việc trong tổ chức tài chính chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp vào các vị trí phù hợp và được xác định lộ trình rõ ràng, cùng cơ hội thăng tiến nhanh tại các vị trí cấp cao.

 "Hành trình về Phương Đông 2018" là chương trình tuyển dụng sinh viên cụ thể qua 03 chương trình:

- Trải nghiệm học kỳ Doanh nghiệp: Chương trình dành cho sinh viên năm thứ 3 trở lên sẽ được học hổi và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng.

- Về nguồn: Sinh viên năm thứ 4 hoặc mới tôt nghiệp dưới 1 năm mong muốn được phát triển sự nghiệp tại quê hương.

- Nhà lãnh đạo tiềm năng: Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp dưới 1 năm muốn thử thách và phát triển bản thân, trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. 

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc: 

  • Thời gian : 7h30 – 11h30, Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2017;
  • Địa điểm  : Hội trường lầu 1, cơ sở 215 Điện Biên Phủ, Trường Đại Học Quốc tế Hồng Bàng; 
  • Đối tượng: Toàn bộ Sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 Viện kinh doanh & Quản lý.

Các em sinh viên sẽ được định hướng sắp tới sẽ làm việc bắt đầu từ năm thứ 3 để có thể phát huy được năng lực cũng như chuyên môn ngành nghề các em theo học, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó vào buổi buổi chiều cùng ngày lúc 14h00 toàn bộ sinh viên năm thứ 4 viện Kinh doanh & Quản lý sẽ tham gia chương Trình " Thực tập tiềm năng ngân Hàng Sacombank 2018" tại hội trường 2.1 lầu 2 cơ sở 215 Điện Biên Phủ, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

​Hoàng Mạnh - TTQHDN - HTSV

Từ khóa:
Top