Sinh viên HIU nhận học bổng của Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU - Nhật Bản
05/08/2018

Ngày 4/8 tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra Cuộc thi Trải nghiệm tiếng Nhật do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU (Nhật Bản) tổ chức.

Tới tham dự, về phía đại diện Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU của Nhật Bản có Ông Kikukawa Naganori cùng các thành viên trong đoàn, về phía trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có TS. Hoàng Thị Hằng – Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng hơn 110 thí sinh, gồm sinh viên ngành Nhật bản học, Đại học Quốc tế Hồng Bàng và các trường có đào tạo tiếng Nhật tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Các ứng viên tham gia phỏng vấn xin học bổng du học Nhật Bản

Cuộc thi Trải nghiệm tiếng Nhật tại TPHCM là hoạt động thường niên do Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU hàng năm. Với mục đích mang đến cho các bạn trẻ đang theo học tiếng Nhật tại TP.HCM và khu vực lân cận có cơ hội được gặp gỡ với các chuyên gia ngôn ngữ của Nhật Bản, đồng thời được giao lưu, tìm hiểu về văn hóa và đất nước, con người Nhật Bản. Từ đó, giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng đọc nói lưu loát tiếng Nhật, mở ra cơ hội được nhận suất học bổng đi du học Nhật Bản để hiện thực hóa ước mơ. 


TS. Hoàng Thị Hằng - Giám đốc Trung Tâm QHDN & HTSV và 2 đại diện từ Quỹ học bổng KYORITSU tại sự kiện

Dịp này, Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU cũng trao 3 suất học bổng cho 3 sinh viên ngành Nhật Bản học HIU đã có thành tích cao trong năm học vừa qua gồm: Nguyễn Thành Đạt sinh viên năm 3, Nguyễn Thị Như Ngọc sinh viên năm 3 và Nguyễn Thị Như Ngọc sinh viên năm 4.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Bảo Trâm nhận quà từ Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU

Trong khuôn khổ, Cuộc thi Trải nghiệm tiếng Nhật, Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU cũng tổ chức thi tuyển các ứng viên nhận học bổng năm 2019. Thí sinh xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn sẽ dành được một suất học bổng du học Nhật Bản từ Quỹ học bổng Giao lưu quốc tế KYORITSU, hỗ trợ  60.000 yên/tháng (trong 1 năm). Đây là tin vui dành cho các bạn sinh viên ngành Nhật Bản học nói riêng và sinh viên HIU nói chung có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị để hiện thực hóa ước mơ đi du học Nhật Bản.

Nhóm sinh viên HIU tham gia biểu diễn văn nghệ tại Cuộc thi trải nghiệm tiếng Nhật

Các thành viên tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm 

Năm học 2018 -2019, Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Nhật Bản học theo hai phương thức xét tuyển, xét học bạ THPT lớp 12 tổ hợp 3 môn xét tuyển là 18 điểm và xét kết quả thi THPT Quốc gia 2018 điểm trúng tuyển là 14 điểm. Theo đó, Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đợt 3 đến hết ngày 20/8.

Năm học này, Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành 20 tỷ để trao những suất học bổng giá trị cho tân sinh viên nhằm tiếp sức cho các em trong mùa tựu trường. Ngoài ra, nếu sinh viên đến đăng ký nhập học và đóng học phí toàn khóa (8 học kỳ) sẽ được giảm tới 13% học phí chính khóa từ học kỳ thứ 2 đến học kỳ 8. Và được hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% từ ngân hàng đối tác của HIU, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Cùng bộ quà tặng hấp dẫn mang thương hiệu HIU gồm: 


  

Thu Hằng

Từ khóa:
Top