Sacombank "mở rộng cửa" chào đón sinh viên HIU
22/10/2018

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019” sáng ngày 17/10, đại diện Ngân hàng Sacombank đã có buổi giao lưu và tìm kiếm các ứng viên tiềm năng tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

TS. Hoàng Thị Hằng - GĐ TT Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, ông Nguyễn Văn Hùng - P.GĐ Nhân sự Hội sở Sacombank,TS. Mai Thị Trúc Ngân - Phó Viện trưởng, Viện Kinh doanh và Quản lý tới tham dự Hội thảo (từ trái qua phải)

Tới tham dự về phía trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có, TS. Hoàng Thị Hằng, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; TS. Vũ Trực Phức, Phó viện trưởng Viện Kinh doanh và Quản lý; TS. Mai Thị Trúc Ngân, Phó viện trưởng, Viện Kinh doanh và Quản Lý cùng quý thầy cô Viện Kinh doanh và Quản lý, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, và rất đông sinh viên đã tới tham dự.

TS.Vũ Trực Phức (nam ngoài cùng bên trái) cùng quý thầy cô Viện Kinh doanh và Quản lý tới tham dự chương trình

Về phía Ngân hàng Sacombank có, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc nhân sự; ông Huỳnh Bá Phương, chuyên viên Phòng nhân sự Hội sở Sacombank, phụ trách Khối trường học cùng đội ngũ chuyên viên nhân sự của Sacombank.

Chuyên viên Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng các chuyên viên nhân sự Sacombank tại buổi hội thảo sáng ngày 17/10

Cùng đông đảo các bạn sinh viên Viện Kinh doanh và Quản lý đã tới tham dự

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Hoàng Thị Hằng, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cho biết; “Đây là lần thứ 3 Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Ngân Hàng Sacombank tổ chức Hội thảo tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank”. Qua đây, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em cơ hội được thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại Sacombank, môi trường làm việc năng động với nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai”.

TS. Hoàng Thị Hằng - GĐ TT QHDN và HTSV phát biểu khai mạc chương trình

Thay mặt, Ngân hàng Sacombank ông Huỳnh Bá Phương đã giới thiệu về quy mô cũng như định hướng phát triển của Sacombank trong tương lai. Đồng thời, giới thiệu nhiều cơ hội thực tập và việc làm tại Sacombank, bao gồm các chi nhánh của Sacombank trên toàn quốc và chi nhánh Sacombank tại Lào và Campuchia.

 

Ông Huỳnh Bá Phương, chuyên viên Phòng nhân sự Hội sở Sacombank chia sẻ nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên HIU

Nấc thang thăng tiến tại Sacombank cơ hội dành cho tất cả các ứng viên

Ông Huỳnh Bá Phương cũng cho biết thêm, Sacombank luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các ứng viên tiềm năng gia nhập vào đại gia đình Sacombank. Khi trở thành nhân viên chính thức ở vị trí chuyên viên, các bạn hoàn toàn có thể mơ đến các vị trí cao hơn như cấp Trưởng/ Phó phòng cho đến Ban giám đốc, thậm chí là Ban điều hành của Sacombank, cơ hội dành cho tất cả các ứng viên đều như nhau.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng Sacombank

Ông Nguyễn Văn Hùng - P.GĐ nhân sự Hội sở Sacombank giải đáp thắc mắc của sinh viên

Những vị trí thực tập tại Sacombank dành cho sinh viên HIU

Ngoài ra, tại buổi hội thảo tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019” các bạn sinh viên cũng đã nghe ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc nhân sự Hội sở Sacombank giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc tuyển dụng, các cơ hội, cũng như điều kiện tuyển dụng vào Sacombank. Qua phần giao lưu cởi mở, đã giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin cần thiết để bổ sung vào “CV” ứng tuyển trong thời gian tới.

Các bạn sinh viên tham gia thi test để ứng tuyển vào vị trí "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019"

Tại buổi Hội thảo, các bạn sinh viên đã tham gia thi “test” các kiến thức chuyên ngành và xã hội, để dành quyền đi tiếp vào vòng phỏng vấn trực tiếp ứng tuyển vị trí “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019”. Những thí sinh vượt qua vòng thi “test”, sẽ được tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp tại Hội sở Sacombank sau đó. Nếu vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp, sẽ trở thành “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019”, và có 3 tháng thực tập tại các chi nhánh của Sacombank trong cả nước, với mức thù lao được hưởng trong thời gian thực tập là từ 4 – 6 triệu đồng/tháng, tùy theo từng vị trí. Sau khi kết thúc thời gian thực tập, các bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên chính thức của Sacombank, với nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. 

Các bạn sinh viên tham gia trò chơi nhận quà từ Sacombank

Tiết mục sôi động của Câu lạc bộ HIUzik

Ngoài ra, tại buổi Hội thảo các bạn sinh viên còn được tham gia trò chơi nhận quà từ Sacombank. Dịp này, Câu lạc bộ HIUzik cũng đóng góp một tiết mục văn nghệ, tạo không khí sôi động cho buổi hội thảo.

Quý thầy cô HIU chụp ảnh lưu niệm với đại diện Sacombank

Các bạn sinh viên chụp ảnh với quý thầy cô và đại diện Sacombank cuối chương trình

HIU là thành viên của NHG

Thu Hằng

Từ khóa:
Top